xưởng gia công inox
Tin tức đồ cũ

Xưởng gia công inox giá rẻ tại Hà Nội

Posted On Tháng Năm 4, 2017 at 11:25 sáng by / No Comments

Bạn đang tìm một xưởng gia công inox giá rẻ tại Hà Nội. Bạn mất thời gian tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý. Hãy đến với xưởng gia công inox của Đồ cũ Hưởng Thụ, những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp. Nếu bạn còn hoài nghi về địa chỉ này, hãy cùng tìm hiểu về xưởng gia công inox của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về xưởng gia công inox Đồ cũ Hưởng Thụ

Xưởng gia công inox Đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công inox trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Xưởng gia công inox tập trung vào sản phẩm trọng tâm là tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt bếp công nghiệp inox.

Với phương châm uy tín, chất lượng làm đầu, chính vì vậy xưởng gia công inox của Đồ cũ Hưởng Thụ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng.

Đến với xưởng gia công inox của Đồ cũ Hưởng Thụ quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi không chỉ có những sản phẩm bền đẹp mà mức giá lại vô cùng hợp lý bởi Đồ cũ Hưởng Thụ luôn mang đến cho khách hàng mức giá cam kết thấp nhất so với giá trên thị trường. Thật tuyệt khi vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có được một sản phẩm ưng ý đúng không?

Đồ cũ Hưởng Thụ - xưởng gia công inox giá rẻ tại Hà Nội
Đồ cũ Hưởng Thụ – xưởng gia công inox giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình làm việc tại xưởng gia công inox Đồ cũ Hưởng Thụ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Quy trình làm việc của xưởng gia công inox Đồ cũ Hưởng Thụ được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành khảo sát mặt bằng, tư vấn khách hàng về các sản phẩm phù hợp với mặt bằng của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ sản phẩm, báo giá và thống nhất ngày hoàn thiện. Thiết kế sơ bộ sản phẩm bao gồm: kích thước, mẫu hình ảnh của sản phẩm…

Bước 3: Thiết kế một cách chi tiết sản phẩm, gia công, và tiến hành lắp đặt sản phẩm.

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng và tiến hành bảo trì, bảo hành. Bước này được tiến hành chi tiết và cẩn thận, giúp khách hàng có thể dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Lợi ích khi đến với xưởng gia công inox của Đồ cũ Hưởng Thụ

Xưởng gia công inox của Đồ cũ Hưởng Thụ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, cam kết bảo hành dài hạn, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, Xưởng gia công inox Đồ cũ Hưởng Thụ còn có hoa hồng cho các cá nhân, đơn vị giới thiệu khách hàng đến với Đồ cũ Hưởng Thụ.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua các sản phẩm inox hay gia công, sản xuất các sản phẩm inox theo yêu cầu hãy đến với xưởng gia công inox của Đồ cũ Hưởng Thụ để có được những sản phẩm bền đẹp, chất lượng mà giá thành lại vô cùng hấp dẫn. Đồ cũ Hưởng Thụ đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ gia công, sản xuất inox vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ

Địa chỉ: 521 Nguyễn Hoàng Tôn- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

393 Nguyễn Hoàng tôn- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0963 657 997 – 0985 696 078

Website: docuhuongthu.net

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *